โลโก้เว็บไซต์ ยกทัพ  นิทรรศการผลงาน นศ.ออกแบบสื่อสาร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มีนาคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 573 คน

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 09.45 น. นักศึกษาหลักสูตรออกแบบสื่อสาร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรการแสดงผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 “ยกทัพ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ไพบูลย์ หล้าสมศรี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดเวลา 09.45 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ (เจ็ดยอด)

นิทรรศการ “ยกทัพ” เป็นผลงานงานของนักศึกษาออกแบบสื่อสารชั้นปีที่ 4  แบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ อกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบอัตลักษณ์องค์กร ออกแบบตัวอักษ์ สื่อวีดีทัศน์ อีบุ๊ค อินโฟกราฟิก ออกแบบคาแรคเตอร์ รวมผลงานทั้งหมด 28 ชิ้นงาน ผู้สนใจร่วมชมนิทรรศการ “ยกทัพ” ได้ระหว่างวันที่ 5 – 6 มีนาคม 2563 ณ หอศิลปวัฒนธรรม มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) ระหว่างเวลา 09.00 - 17.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย